HP ELITEBOOK 755 

Hp Elitebook 755 G5 một trong những chiếc laptop tốt nhất trên thị trường thừa hưởng mọi tính năng của dòng Elitebook về chất lượng và độ bền.

Chiếc laptop 15,6 inch này mang đến thiết kế đẹp hơn, chắc chắn hơn và hiệu suất nhanh hơn, đi kèm các tính năng bảo mật tuyệt vời và bàn phím thực sự thoải mái. Máy trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng doanh nghiệp, được xây dựng để tồn tại trong những môi trường làm việc khắc nghiệt đòi hỏi sự bền bỉ cơ học và hiệu suất công việc cao.

Mẫu này được đánh giá độ bền cấp quân sự, và đã được thử nghiệm để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, độ cao, bụi và sương.

HP Elitebook 755 G5 được trang bị chip AMD Ryzen Pro thế hệ mới nhất, RAM DDR4 và sử dụng ổ cứng SSD, điều này mang lại một lợi thế lớn nếu công việc của bạn liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh hoặc video hoặc làm việc với các ứng dụng 3D vì dòng card AMD Graphics Vega 10 hỗ trợ các tác vụ đồ họa rất tốt.

Sản phẩm xách tay Mỹ nguyên zin với cấu hình mạnh đáp ứng mọi nhu cầu công việc và giải trí của bạn với mức giá tiết kiệm bất ngờ.

CẤU HÌNH CHI TIẾT

– AMD Ryzen Pro 7-2700u @ 3.8GHz, 4 nhân và 8 luồng xử lý mạnh mẽ.
– RAM DDR4 16Gb.
– SSD 256Gb tốc độ cao độ bền cao không sợ va đập.
– Màn hình 15.6 inch IPS Full HD sắc nét chống chói với góc nhìn rộng, VGA AMD Graphics Vega 10 hỗ trợ đồ họa và game rất tốt.
– Các option đầy đủ và hoạt động tốt: Webcam, HDMI, USB 3.1, Type C, đèn phím, bluetooth, khe cắm thẻ nhớ…
– Bảo mật cao với chip TPM 2.0, Finger Print và Windows hello face ID.
– Pin zin good, sạc zin.

Chờ gì mà không rước em máy đẹp trai này?